CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG - CHỌN LỰA SẢN PHẨM UY TÍN

Dù có nhiều địa chỉ cung cấp giường y tế, giường bệnh nhân..., tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng Giường y tế Đà Nẵng chất lượng bạn cần cân nhắc. Một địa chỉ uy tín sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng.

6.500.000 VNĐ

Loại 1 tay quay + Bô vệ sinh

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

5.900.000 VNĐ

Loại 2 tay quay (Nâng hạ thân trên & dưới)

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

6.900.000 VNĐ

Loại 3 tay quay (Nâng hạ thân trên, dưới + bô vệ sinh)

9.900.000 VNĐ

Loại 4 tay quay (nâng hạ thân trên dưới, bô vệ sinh, nghiêng trái phải)

16.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

17.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG - QUAN TÂM TỚI SỰ THOẢI MÁI CỦA NGƯỜI DÙNG

Luôn đặt cảm xúc của người dùng lên hàng đầu, chính vì thế những sản phẩm trong cửa hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, Những sản phẩm này đều phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Từng cấu tạo, thiết kế và chi tiết nhỏ đều được chú ý cẩn trọng. Mọi sản phẩm được lựa chọn cho thuê và bán tại cửa hàng đều mang lại sự tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG - QUAN TÂM TỚI SỰ AN TOÀN CỦA NGƯỜI DÙNG

Thiết kế hệ thống kết cấu, lan can bảo vệ của những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng được chú trọng hàng đầu. Sự an toàn của người dùng là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm và chú trọng tới.

Hệ thống khung giường y tế chắc chắn, chỗ ngồi vững chãi tạo sự an toàn. Bên cạnh đó. Các thanh lan can bảo vệ của giường cũng được làm chỉnh chu, an toàn tỉ mỉ, cùng sự bền bỉ của thời gian.

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG - MANG LẠI DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG

Khi đến với cửa hàng GIƯỜNG Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt bởi dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của khách hàng.

Ngoài việc hỗ trợ tận nơi, bảo hành theo thời gian quy định, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng hình thức thanh toán linh hoạt. Người dùng luôn có những trải nghiệm thân thiện nhất tại đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm giường bệnh nhân, giường y tế, giường inox... bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ và tư vấn. Sự tận tâm và nhiệt tình của nhân viên ở đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo vấn đề sẽ được giải quyết triệt để.

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG - TRÂN QUÝ TỪNG LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG

Mỗi một lựa chọn của khách hàng dành cho chúng tôi, cửa hàng GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG đều trân quý điều đó. Dù là dịch vụ nhỏ nhất, đến sản phẩm hiện đại chúng tôi đều trân trọng, với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất, đi kèm dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Với phương châm, không chỉ là khách hàng, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những người đang phải chịu những bất tiện trong việc đi lại. Hy vọng những mẫu giường này khiến người dùng không còn cảm thấy tự ti với cuộc sống của chính mình.

Đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này, nếu bạn có nhu cầu sử dụng giường y tế. Bạn có thể liên lạc tới số điện thoại : 0935057074 hoặc tới địa chỉ 120 Lương Trúc Đàm, Đà Nẵng & 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng 

Cửa hàng Giường y tế Đà Nẵng luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, tiện lợi nhất.

GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG GIAO GIƯỜNG 4 TAY QUAY LUCASS

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com