GIƯỜNG Y TẾ  TẠI HÀ LAM THĂNG BÌNH  QUẢNG NAM

Giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam. Giường bệnh nhân, giường y tế là sản phẩm quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ của người bệnh, nhờ có giường y tế việc chăm sóc người đau ốm, cao tuổi dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ chức năng của giường y tế, cũng như các tiện ích mà nó mang lại.

Bạn đang phân vân lựa chọn giường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Cửa hàng giường bệnh tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam sẽ giải đáp mọi thắc mức về các mẫu giường y tế đang có trên thị trường.

Giường bệnh y tế Quảng Nam, giường bệnh, giường y tế - giường y tế Đà Nẵng

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

GIƯỜNG Y TẾ HIỆN ĐẠI TẠI HÀ LAM THĂNG BÌNH QUẢNG NAM

Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam
Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam
Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Đa Năng và Tiện Lợi

Giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam là mẫu giường được thiết kế để chăm sóc người cao tuổi dễ dàng. Để có được tính năng đó, các mẫu giường y tế phải được thiết kế nhằm đảm bảo có nhiều tính năng, hữu ích trong việc chăm sóc người bệnh. Các tính năng có thể kể đến như nâng lưng, hạ chân, nghiêng trái phải, có bô vệ sinh, thau gội đầu...Những tính năng này rất hữu ích trong việc đỡ người bệnh ngồi dậy, ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh.

An Toàn và Bền Bỉ

Nhờ được cấu tạo với bộ khung thép chắc chắn, giường y tế có thể tải trọng lên tới 200kg, vừa phụ hợp cho 1 người nằm và 1 người ngồi bên cạnh để chăm sóc. Giường y tế có các phụ kiện như lan can bảo vệ, nhằm hạn chế việc té ngã của người nằm khi nghiêng trái phải.

Dễ Dàng Vệ Sinh Và Di Chuyển

Một lợi ích quan trọng của giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam là khả năng dễ dàng vệ sinh và di chuyển. Giường có sẵn 4 bánh xe rất thuận tiện trong việc di chuyển giường. Trên 4 bánh xe có các khoá bánh, rất an toàn, việc cố định giường hay di chuyển chỉ cần với một thao tác nhanh chóng.

Sự Linh Hoạt Tối Đa Cho Mọi Nhu Cầu

Mỗi bệnh nhân có nhu cầu riêng biệt trong quá trình điều trị và phục hồi. Giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam với các chức năng nâng chân, hạ chân, kết hợp tính năng này ta có được một cái giường bệnh có thể đổi thành ghế ngồi, thêm bàn ăn được đặt trên thành giường, người bệnh có thể ăn uống, giải trí tại giường.

Bên cạnh đó trên giường có bô vệ sinh, thuận tiện cho trong việc đi tiêu cũng như vệ sinh người bệnh.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

CÂU HỎI VỀ GIƯỜNG Y TẾ TẠI HÀ LAM THĂNG BÌNH QUẢNG NAM

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam:

1. Giường y tế tại Hà Lam Thăng Bình Quảng Nam có thể đáp ứng được những nhu cầu chăm sóc đặc biệt không?

Có, giường y tế Hà Lam Quảng Nam được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc đặc biệt như bệnh nhân cần chăm sóc dài hạn, bệnh nhân sau phẫu thuật, hoặc những người có khả năng di chuyển hạn chế. Các tính năng điều chỉnh linh hoạt và an toàn của giường giúp đáp ứng các yêu cầu riêng biệt này.

2. Giường y tế tại Thăng Bình Quảng Nam có tính năng an toàn như thế nào?

Các giường y tế tại Hà Lam Quảng Nam được trang bị hệ thống khóa an toàn, giúp ngăn chặn nguy cơ tổn thương cho bệnh nhân khi di chuyển hoặc thay đổi tư thế. Hơn nữa, chất liệu chất lượng cao và khả năng tải trọng của giường đảm bảo an toàn và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Lợi ích của việc sử dụng giường y tế là gì?

Việc sử dụng giường bệnh tại Hà Lam Quảng Nam mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó cung cấp sự thoải mái và linh hoạt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi. Thứ hai, giường y tế hiện đại giúp tối ưu hóa quá trình chăm sóc bằng cách cung cấp các tính năng và chức năng tiên tiến như điều chỉnh tư thế, khóa an toàn và khả năng vệ sinh dễ dàng.

4. Làm thế nào để lựa chọn giường y tế phù hợp?

Khi lựa chọn giường y tế tại Thăng Bình Quảng Nam, hãy xem xét các yêu cầu riêng biệt của bệnh nhân và môi trường chăm sóc. Đảm bảo rằng giường có đủ tính năng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc cụ thể. Hơn nữa, hãy kiểm tra chất lượng và độ bền của giường để đảm bảo an toàn và sự tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Giường y tế tại Tam Kỳ Quảng Nam là sự tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân trong môi trường y tế. Với tính linh hoạt, an toàn và đa năng, giường y tế này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho bệnh nhân, cũng như hỗ trợ nhân viên y tế trong việc chăm sóc và điều trị. Hãy đảm bảo lựa chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu và yêu cầu riêng biệt của mỗi bệnh nhân để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com