GIƯỜNG Y TẾ CŨ TẠI ĐÀ NẴNG

(Giường bệnh y tế Đà Nẵng) Giường bệnh nhân, giường y tế là dụng cụ cần thiết trong việc chăm sóc người thân tại nhà, nhằm mang lại cho người thân mình sự thoải mái, không gian tịnh dưỡng được tốt nhất, việc sở hữu một chiếc giường y tế với nhiều tính năng là một lựa chọn sáng suốt.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc giường y tế tốt, khả năng tài chính là yếu tố đầu tiên mà người mua hàng nghĩ tới. Chính vì vậy trong quá trình kinh doanh, Cửa hàng giường y tế Đà Nẵng có nắm thông tin một số khách hàng có nhu cầu thanh lý lại giường y tế qua sử dụng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà ta có thể chọn mẫu giường mới hoặc giường cũ để tiết kiệm chi phí.

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

LỢI ÍCH CỦA GIƯỜNG Y TẾ KHI CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ

Giường y tế hiện nay được thiết kế với nhiều tính năng, nhiều loại khác nhau, từ mẫu giường y tế có 1 tay quay nâng phân thân trên, giường y tế nâng hạ thân trên và dưới, giường y tế có bô vệ sinh, giường y tế giúp người nằm có thể nghiêng trái phải, bên cạnh đó việc ăn uống sinh hoạt tại giường cũng dễ dàng.

Giường y tế tích hợp nhiều tính năng giúp việc sinh hoạt dễ dàng hơn

Đúng vậy, đặc biệt với mẫu giường y tế đa năng, người sử dụng có thể nâng phần thân trên, kết hợp hạ phần thân dưới, dễ dàng biến đổi giường thành ghế ngồi, có bộ bàn ăn kèm theo đó các phụ kiện khác, việc sinh hoạt tại giường, ăn uống, xem giải trí thuận tiện.

Giường y tế giúp tiết kiệm không gian

Với việc tích hợp bô vệ sinh, thau gội đầu ngay trên giường y tế, người bệnh có thể vệ sinh, các sinh hoạt cần thiết ngay trên giường, đối với phòng ngủ không có nhà vệ sinh trong phòng, việc có chiếc giường có sẵn bô vệ sinh sẽ rất thuận tiện trong việc chăm sóc cũng như không gian sử dụng được rộng rãi hơn.

Giảm đau và cải thiện giấc ngủ

Trên giường y tế được trang bị bộ nệm mềm, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng nệm chống loét, việc nằm nghỉ ngơi của người bệnh được thoải mái hơn bao giờ hết. Người bệnh, đặc biệt người cao tuổi, để có giấc ngủ sâu vào buổi tối rất khó, việc giường có thể nâng lên hạ xuống, điều chỉnh vị trí phù hợp cho người nằm, giúp giảm các cơn đau lưng, mỏi cổ.

Dễ dàng vệ sinh

Giường bệnh y tế, giường bệnh tại Đà Nẵng, được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, giúp ngăn ngừa các nghi nhiễm vi khuẩn. Điều này rất quan trọng đối với người già, vì họ có thể dễ dàng bị nhiễm trùng và các bệnh liên quan đến vi khuẩn.

Hỗ trợ cho các bác sĩ và y tá

Trong các bệnh viện và nhà tắm, giường bệnh y tế giúp cho các bác sĩ và y tá có thể dễ dàng chăm sóc các bệnh nhân. Với giường bệnh y tế, họ có thể thực hiện các thao tác cần thiết như kích hoạt cơ chế nâng và hạ giường, xoay vị trí người sử dụng, giảm đau cho bệnh nhân, ...

Các mẫu giường y tế cũ luôn được chúng tôi tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc cũng như chất lượng giường bệnh, sau khi kiểm tra chất lượng giường y tế cũ của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu thông tin khách hàng lại, khi gặp người có nhu cầu, chúng tôi chia sẻ thông tin để 2 bên gặp nhau, chọn mẫu giường y tế phù hợp. Giường y tế cũ tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com