GIƯỜNG Y TẾ  TẠI ĐỨC PHỔ QUẢNG NGÃI

(Giường y tế tại Đức Phổ Quảng Ngãi) Trong quá trình chăm sóc người thân, việc trang bị một chiếc giường y tế có nhiều tính năng hỗ trợ, sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, ăn uống của người bệnh. Nhưng để chọn mua mẫu giường y tế như thế nào? Nên mua ở đâu? Chính sách giao hàng như thế nào...? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giường bệnh y tế, giường bệnh Đức Phổ Quảng Ngãi, giường bệnh, giường y tế - giường y tế Đà Nẵng

6.500.000 VNĐ

Loại 1 tay quay + Bô vệ sinh

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

5.900.000 VNĐ

Loại 2 tay quay (Nâng hạ thân trên & dưới)

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

6.900.000 VNĐ

Loại 3 tay quay (Nâng hạ thân trên, dưới + bô vệ sinh)

9.500.000 VNĐ

Loại 4 tay quay (nâng hạ thân trên dưới, bô vệ sinh, nghiêng trái phải)

16.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

17.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

CÁC LOẠI GIƯỜNG BỆNH NHÂN, GIƯỜNG Y TẾ TẠI ĐỨC PHỔ QUẢNG NGÃI

Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam
Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam
Cửa hàng giường y tế tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Giường bệnh nhân, giường y tế

Giường bệnh nhân hay giường y tế là các sản phẩm về giường nằm nghỉ ngơi, được thiết kế đặc biệt để có thể hỗ trợ người bệnh tịnh dưỡng, nằm nghỉ ngơi trong thời gian dài.

Điểm đặc biệt của các loại giường này ở các tính năng mà nhà thiết kế đã nghiên cứu kĩ lưỡng, hỗ trợ chăm sóc người bệnh tốt nhất. Giường này có khung thép, đệm và chân giường có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

Đặc điểm của giường bệnh nhân

Giường y tế đa năng

Giường y tế đa năng là loại giường được nhà sản xuất thiết kế để sử dụng trong nhiều trường hợp và mục sích khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Giường có thể nâng thân trên thân dưới, điều chỉnh cao tấp, nghiêng trái phải của giường.

Giường y tế cho trẻ em

Giường y tế dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt phù hợp với kích thước cũng như hỗ trợ chăm sóc trẻ em tốt nhất, giường có kích thước nhỏ hơn so với giường y tế thông thường khác, và có nhiều tính năng phù hợp với trẻ nhỏ mà các loại giường thông thường khác không có được.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

GIƯỜNG Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN

1. Làm sao để lựa chọn loại giường y tế phù hợp?

Trước tiên bạn cần đánh giá tình trạng sức khoẻ của người thân, kèm theo đó tài chính cũng là một yếu tố quan trọng. Giường y tế ít chức năng sẽ có chi phí tốt hơn giường có nhiều tính năng.

2. Giường y tế có thể điều chỉnh được không?

Điểm khác biệt so với giường thông thường. Giường y tế có thể điều chỉnh cao thấp, nghiêng trái phải, nâng thân trên, hạ và nâng thân dưới.... Phù hợp với nhu cầu cũng như thể trạng mỗi người.

3. Giường y tế có thể di chuyển được không?

Với 4 bánh xe được trang bị ở 4 chân giường, bạn có thể di chuyển giường y tế dễ dàng. Kèm theo đó có các khoá bánh xe giúp cố định giường y tế tại chỗ.

4. Làm sao để bảo quản giường y tế?

Bạn sử dụng cồn hoặc các dung dịch vệ sinh thông thường, lau chùi thường xuyên các thành giường cũng như nệm nằm, các vị trí này thông thường vi khuẩn sẽ tập trung nhiều.

5. Giường y tế có độ bền cao không?

Các loại giường y tế tại Đức Phổ hiện nay thường được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc nhôm và sơn lớp tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Giường y tế tại Đức Phổ Quảng Ngãi là sự tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân trong môi trường y tế. Với tính linh hoạt, an toàn và đa năng, giường y tế này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho bệnh nhân, cũng như hỗ trợ nhân viên y tế trong việc chăm sóc và điều trị. Hãy đảm bảo lựa chọn giường y tế phù hợp với nhu cầu và yêu cầu riêng biệt của mỗi bệnh nhân để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com