THUÊ XE LĂN TẠI ĐÀ NẴNG 

CHO NGƯỜI CAO TUỔI KHI ĐI DU LỊCH

Thuê xe lăn tại Đà Nẵng cho người lớn tuổi, người cao tuổi tham quan du lịch tại Đà Nẵng, giúp chuyến đi tham quan của gia đình được trọn vẹn. Bởi chuyến tham quan du lịch luôn phải đi nhiều địa điểm khác nhau, mọi người phải thường xuyên di chuyển. Chính vì vậy, việc thuê xe lăn cho người cao tuổi là một giải pháp giúp họ có thể cùng gia đình tham quan.


Lựa chọn xe lăn gấp gọn khi du lịch

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X63HK

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN TIÊU CHUẨN LUCASS X75

Giá: 100.000VNĐ/ngày

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch, được người dân đặt cho mệnh danh “Thành phố đáng sống”. Chính vì vậy lượng khách du lịch đến Đà Nẵng rất đông, trong đó có nhiều khách đi du lịch theo từng gia đình, từ những thành viên lớn tuổi, đến những thành viên nhỏ tuổi. Nhưng để cả nhà có thể tham quan được nhiều điểm du lịch, cũng như khám phá những ẩm thực tại Đà Nẵng, việc đi tới nhiều địa điểm làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của những người lớn tuổi.

 

Vì vậy, giải pháp đưa ra, chúng ta có thể sử dụng xe lăn tại Đà Nẵng, để hỗ trợ cho người lớn tuổi, người đi lại không vững… tham quan những địa điểm du lịch tại Thành phố.

 

Để tìm được địa chỉ cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng không phải quá khó khăn với khách du lịch, với phương tiện thông tin đại chúng hiện nay, bạn có thể lên google tìm từ khoá “ Xe lăn Đà Nẵng”. Với các đường liên kết đến với cửa hang xe lăn Đà Nẵng, lúc này bạn chỉ cần liên hệ với cửa hang xe lăn, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm mẫu xe lăn phù hợp cho chuyến hành trình tham quan du lịch Đà Nẵng.

 

Tại cửa hang xe lăn Đà Nẵng, chúng tôi cho thuê xe lăn với nhiều mẫu mã khác nhau, từ mẫu xe lăn cho thuê khung sắt đến mẫu xe lăn cho thuê khung nhôm, các mẫu này có tính năng riêng, rất khác biệt, mang lại tiện lợi cho người sử dụng.

 

Với mẫu xe lăn khung sắt sơn đen, mẫu này có chi phí thuê 100.000vnđ/ ngày, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, tải trọng lớn lên trên 120kg. Xe lăn có thể xếp gọn lại, bỏ vừa trong xe ô tô khi di chuyển tham quan.

 

Với mẫu xe lăn khung nhôm, mang lại tiện lợi rõ rêt so với xe lăn khung sắt, với chi phí thuê 150.000vnđ/ ngày

-       Xe lăn khung nhôm xếp gọn, mẫu này rất nhỏ, bạn có thể xếp bỏ vừa trong xe ô tô 4 chỗ, tải trọng lớn, trang bị tay phanh hỗ trợ kiểm soát vận tốc cho người đẩy.

-       Xe lăn khung nhôm siêu nhẹ nên việc đẩy người lớn tuổi đi tham quan cũng dễ dàng, không mất sức.


Lựa chọn xe lăn tiêu chuẩn

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

150.000VNĐ ngày

Hình ảnh cho thuê xe lăn tại đà nẵng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com