CỬA HÀNG GIƯỜNG BỆNH ĐÀ NẴNG - GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng, giường y tế Đà Nẵng cung cấp các sản phẩm giường y tế, giường bệnh, giường y tế điện, giường điện bệnh nhân chính hãng, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ tư vấn lắp đặt tận nơi, phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. 

Các loại giường bệnh tại Đà Nẵng như giường một tay quay, giường 2 tay quay, giường bệnh bằng điện, giường bệnh đa năng, giường bệnh lucass, giường bệnh hakawa...

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ OROMI (1 TAY QUAY + BÔ VỆ SINH)

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ OROMI

6.500.000 VNĐ

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ OROMI (1 TAY QUAY + BÔ VỆ SINH)
GIƯỜNG BỆNH Y TẾ OROMI (1 TAY QUAY + BÔ VỆ SINH)

Giường y tế OROMI (1 tay quay + bô vệ sinh) tại Đà Nẵng thuộc dòng giường bệnh được dùng rất phổ biến tại các trạm y tế, bệnh viện, cũng như được nhiều hộ gia đình mua về dùng trong gia đình. Với mẫu giường bệnh này nhờ trang bị tay quay nâng phần đầu, người nằm có thể thuận tiện ngồi lên cũng như việc chăm sóc sinh hoạt.

Giường y tế OROMI (1 tay quay + bô vệ sinh) tại Đà Nẵng được thiết kế đẹp, bộ khung cứng cáp, mang lại nhiều tiện ích cho người nằm cũng như người chăm, giường được trang bị 4 bánh xe, linh động trong việc đẩy người bệnh, di chuyển người bệnh sang vị trí khác.

Ưu điểm của Giường y tế OROMI (1 tay quay + bô vệ sinh)

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com