Lựa chọn giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

Việc chọn lựa giường y tế tại Đà Nẵng đối với những người lần đầu đi mua luôn mang lại những trở ngại nhất định. Giường bệnh nhân là dòng sản phẩm y tế rất cần thiết đối với người lớn tuổi, người bị tai biến, người bị bệnh nặng.

Các loại giường này được thiết kế đặc biệt nằm mang lại sự thoải cho người sử dụng cũng như sự tiện dụng cho người thân chăm sóc.

Cũng tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, tình hình sức khoẻ cửa người bệnh, khả năng tài chính của gia đình, gia cảnh, mức chi phí mà bạn chọn loại giường bệnh nhân tại Đà Nẵng cho phù hợp.

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

Lựa chọn giường y tế phù hợp với người bệnh

Với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gắt gao như hiện nay, các tiêu chuẩn giường bệnh y tế đa phần đều đã rõ ràng, các nhà sản xuất đều dựa trên các tiêu chuẩn ấy để cho ra các sản phẩm giường bệnh có chất lượng tương đối như nhau, nhưng các sản phẩm có sự khác nhau nhiều về chức năng, sự tiện dụng.

Do đó, bạn cần cân nhắc theo tình hình bệnh tật của người thân, sức khoẻ của người bệnh, chế độ chăm sóc, cũng như chi phí trang trãi, mà bạn chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho phù hợp.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

Kinh nghiệm lựa chọn giường bệnh

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

Một số sản phẩm đi kèm cần thiết với giường y tế

Đối với những bệnh nhân có thời gian nằm nghỉ ngơi kéo dài, các y tá khi chăm sóc bệnh nhân cần lưu ý việc lở loét trên cở thể, hiện tượng này rất hay xảy ra, do bị hạn chế lưu thông không khí. Lúc này bạn cần vệ sinh thường xuyên cho người bệnh, sử dụng các loại đệm có tính năng chống loét, loại giường bệnh có thể nghiêng trái phải được, để hỗ trợ thoáng khí tốt.

Trong trường hợp bệnh nhân sau khi nằm nghỉ dưỡng dài ngày, phần da đã bị loét hoặc trên da đã có dấu hiệu bị loét như da ửng đỏ, nóng, có xuất hiện sưng và có hiện tượng nước chảy từ vùng xương chậu, vùng đầu, mông, chân, vai… thì bạn liên hệ ngay các cửa hàng thiết bị y tế tại Đà Nẵng mua miếng dán chống loét để hạn chế vết loét không để lây lan. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com