GIƯỜNG CHÂM CỨU TẠI ĐÀ NẴNG

Giường châm cứu tại Đà Nẵng là một sản phẩm giúp bác sĩ đông y có thể dễ dàng thực hiện các thủ thuật châm cứu, điều trị bệnh. Với sự phát triển của các dụng cụ hỗ trợ các y bác sĩ có thể thuận tiện hơn, với mẫu giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng, mang lại nhiều tiện ích, giúp bác sĩ đông y có thể đến thăm khám bệnh nhân tận nhà, cũng như chăm sóc bệnh nhân mọi lúc mọi nơi được tốt hơn.


GIƯỜNG CHÂM CỨU TẠI ĐÀ NẴNG

GIƯỜNG CHÂM CỨU GẤP GỌN TẠI ĐÀ NẴNG

2.200.000VNĐ

GIƯỜNG VALI TẠI ĐÀ NẴNG

Giường châm cứu gấp gọn tại Đà nẵng là mẫu giường được thiết kế rất đặc biệt, mẫu giường này chắc chắn, chịu lực rất tốt, phần khung và chân của giường được thiết kế để có thể gấp gọn và mở ra nhanh chóng. Chính thiết kế này mà mẫu giường va li tại Đà Nẵng được rất nhiều spa, thẫm mỹ, y học cỗ truyền tin dung.

Chính nhờ khả năng gấp gọn mà giường va li tại Đà Nẵng được sử dụng rất nhiều, việc được gấp gọn mang lại khả năng di chuyển cho người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể đi khắp nơi với giường châm cứu gấp gọn.

Các loại giường spa vali được yêu thích nhất

Hiện tại mẫu giường vali tại Đà Nẵng có rất nhiều chất liệu khác nhau, từ chất liệu chân gỗ than thiện môi trường, sang trọng đến các mẫu như chân inox, chân sắt chắc chắn. Mỗi loại giường châm cứu tại Đà Nẵng mang lại hiệu quả, công năng sử dụng khác nhau.

Giường vali chân gỗ tại Đà Nẵng

Hiện tại lượng khách hang đến với cửa hang giường bệnh Đà Nẵng đa phần đều lựa chọn mẫu giường vali chân gỗ tại Đà Nẵng, bởi mẫu này được làm từ gỗ chắc chắn, có màu sắc thiên nhiên, không gian setup của bạn sẽ được thêm phần trang trọng hơn với mẫu giường vali chân gỗ tại Đà Nẵng. 

Giường vali chân gỗ mang lại khả năng chịu tải trọng lên tới 1000kg, được thiết kế để có thể dễ dàng điều chỉnh cao thấp, thuận tiện nhất cho người sử dụng, thêm vào đó việc lắp tay vịn, gối đầu cho giường cũng mang lại độ thoải mái nhất định.

Giường vali chân inox

Ưu điểm của giường vali chân inox tại Đà Nẵng chính là độ chắc chắn và khả năng bền bỉ. Khung chân giường châm cứu inox tại Đà Nẵng được làm từ chất liệu inox, nên giường hoàn toàn không bị oxy hay gỉ sét trong quá trình sử dụng. 

Cụ thể, các dụng cụ, vật liệu bằng inox đều có độ bền cao nhất trong mọi điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, giường sẽ không bị xuất hiện hiện tượng hoen gỉ hay ẩm mốc, cong vênh…

Giường vali spa chân sắt

Để nói về ưu điểm của giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng bằng chân sắt, thì mẫu giường này có giá thành rẻ nhất, giường được sơn tĩnh điện ở mặt ngoài nhằm ngăn hiện tượng hoen ố, cũng như xuống màu theo thời gian.

Lưu ý khi sử dụng giường vali

Thị trường đa dạng mẫu mã giường bệnh khác nhau, giường vali tại Đà Nẵng cũng đa dạng chũng loại, từ các chất liệu đến các thương hiệu khác nhau, bạn cần lưu ý chọn thương hiệu, nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Với các mẫu giường gấp gọn tại Đà Nẵng do được cấu tạo với nhiều khớp nối, nên việc sau một thời gian hoạt động, giường sẽ có hiện tượng lỏng leo, chỉnh vì vậy bạn cần kiểm tra các khớp nối thường xuyên, kịp thời sửa chữa để tráng các hiện tương không đáng có.

Giường châm cứu tại Đà Nẵng, giường châm cứu gấp gọn được làm từ gỗ thiện nhiên, chắc chắn, giường có thể gấp gọn lại như một chiếc vali, không chiếm dụng không gian cũng như diện tích khi sử dụng, bên cạnh đó bạn có thể mang giường đi khắp nơi, tới nhà bệnh nhân để điều trị.

Thông số kĩ thuật của Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng

Ưu điểm của giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng

Thay vì chỉ có một lỗ để người bệnh nằm úp như những giường bệnh khác, giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng còn có một lỗ thứ 2 nữa phù hợp với những bệnh nhân có chiều cao khác nhau.

Đặc biệt khi bạn xếp gọn giường châm cứu lại bạn hoàn toàn có thể mang giường đến mọi nơi.

Đầu giường của giường châm cứu tại Đà nẵng có thể nâng hạ khác nhau.

Bên cạnh đó độ cao của giường cũng được điều chỉnh lên xuống dễ dàng phù hợp với chiều cao người bệnh và bác sĩ.

Giường châm cứu tại Đà Nắng có chịu lực tải đều, ổn định với các vị trí đệm, giường không bị võng, không phát tiếng kêu và không bị rung lắc.

HÌNH ẢNH GIƯỜNG CHÂM CỨU TẠI ĐÀ NẴNG

GIƯỜNG CHÂM CỨU TẠI ĐÀ NẴNG
GIƯỜNG CHÂM CỨU GẤP GỌN TẠI ĐÀ NẴNG