BÁC SĨ LÊ - BỆNH VIỆN 600 GIƯỜNG ĐÀ NẴNG

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng là một trong những bệnh viện phụ sản tiên tiến và lớn nhất ở miền Trung Việt Nam. Với hơn 600 giường bệnh, bệnh viện đã và đang đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

BÁC SĨ PHƯƠNG LÊ - BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG

BÁC SĨ PHƯƠNG LÊ - BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ: 

Dịch vụ: 

9.500.000 VNĐ

Loại 4 tay quay (nâng hạ thân trên dưới, bô vệ sinh, nghiêng trái phải)

16.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

17.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

LỊCH SỬ RA ĐỜI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG

Nguyên Nhân Thành Lập

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng được thành lập vào năm 2014 để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của phụ nữ và trẻ em trong khu vực miền Trung Việt Nam. Thời điểm này, miền Trung đang gặp khó khăn về phòng chống dịch bệnh và cơ sở hạ tầng y tế, do đó sự ra đời của bệnh viện phụ sản Đà Nẵng là một bước ngoặt quan trọng cho ngành y tế miền Trung.

Chặng Đường Phát Triển

Trải qua hơn 7 năm hoạt động, bệnh viện phụ sản Đà Nẵng đã phát triển đáng kể về quy mô và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, bệnh viện có hơn 600 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính (CT), máy siêu âm 4D, máy điện não đồ,..v.v. Không những thế, tại bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Bệnh Viện Phụ Sản Đà Nẵng

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, từ khám bệnh định kỳ đến phẫu thuật nội soi.

Các Dịch Vụ Đa Dạng

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng cung cấp đa dạng các dịch vụ về thai sản, phụ khoa, sản khoa và chăm sóc trẻ sơ sinh. Ngoài ra, bệnh viện còn có chương trình khám sức khỏe tổng quát cho phụ nữ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý và đưa ra giải pháp điều trị kịp thời.

Đội Ngũ Y Bác Sĩ Tận Tâm

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc của mình. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình khám bệnh và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

ƯU NHƯỢC CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG

Ưu Điểm

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng là bệnh viện phụ sản tiên tiến và lớn nhất ở miền Trung Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đa dạng, bệnh viện đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, bệnh viện phụ sản Đà Nẵng còn có nhiều ưu điểm khác như:

Nhược Điểm

Tuy nhiên, bệnh viện phụ sản Đà Nẵng cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Cách Đăng Ký Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Phụ Sản Đà Nẵng

Để đăng ký khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Đà Nẵng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Sự Quan Tâm Và Hỗ Trợ Của Nhà Nước Và Xã Hội

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng được xem là một trong những công trình y tế tiên tiến nhất miền Trung Việt Nam hiện nay. Đây là sự quan tâm và hỗ trợ của Nhà nước và xã hội đối với ngành Y tế miền Trung Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực.

Các Cơ Sở Y Tế Khác Tại Đà Nẵng

Ngoài bệnh viện phụ sản Đà Nẵng, còn có rất nhiều các cơ sở y tế khác tại Đà Nẵng có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Một số trong số đó bao gồm:

Kết Luận

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng là một trong những bệnh viện phụ sản tiên tiến và lớn nhất ở miền Trung Việt Nam, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng bệnh viện này thường xuyên đông đúc, có thể dẫn đến tình trạng chờ đợi lâu để được khám và điều trị.

FAQs

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ như khám thai, sinh đẻ, phẫu thuật phụ khoa, điều trị vô sinh, ung thư phụ khoa,..

Bạn có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến trên website của bệnh viện hoặc gọi điện đến tổng đài để đăng ký.

Giá cả hợp lý, phù hợp với đa số người dân.

Ngoài bệnh viện phụ sản Đà Nẵng, còn có rất nhiều các cơ sở y tế khác tại Đà Nẵng như Bệnh viện Đa khoa Trung ương Đà Nẵng, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc Đà Nẵng

Bệnh viện phụ sản Đà Nẵng được quan tâm và hỗ trợ từ Nhà nước và xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực.

MẦU GIƯỜNG BỆNH TẠI ĐÀ NẴNG - GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

9.500.000 VNĐ

Loại 4 tay quay (nâng hạ thân trên dưới, bô vệ sinh, nghiêng trái phải)

16.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

17.000.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

6.500.000 VNĐ

Loại 1 tay quay + Bô vệ sinh

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

5.900.000 VNĐ

Loại 2 tay quay (Nâng hạ thân trên & dưới)

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

6.900.000 VNĐ

Loại 3 tay quay (Nâng hạ thân trên, dưới + bô vệ sinh)

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB63C

9.500.000 VNĐ

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com