GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG, GIAO GIƯỜNG BỆNH ĐẾN KHÁCH HÀNG HÀ LAM - QUẢNG NAM

GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG GIAO GIƯỜNG 4 TAY QUAY LUCASS

 

Khách hàng tại Hà Lam – Thăng Bình – Quảng Nam, đi làm tại thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua có về quê thăm nhà, bố của khách hàng cũng đã cao tuổi, thêm có tai biến, nên việc ở nhà chăm sóc bố để lại cho các chị và em gái trong nhà đảm đương.

 

Anh khách hàng của tôi sau khi về quê thăm, thấy việc chăm sóc bố cũng khá vất vả, bản thân đi làm xa nhà không thể thường xuyên lui tới chăm bố được, thấy chị em trong nhà ai cũng bận bịu, nhưng phải chia sẻ công việc chăm sóc bố. Nên anh khách hàng đã liên hệ tới cửa hàng giường y tế Đà Nẵng của tôi.

 

Sau một quãng thời gian nói chuyện và chia sẻ trên zalo và cả qua điện thoại, tôi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, từ đó cùng đưa ra phương hướng giải quyết.

 

Đến đây tôi đã đề xuất anh khách hàng sử dụng giường bệnh loại 4 tay quay của hãng Lucass.

Điểm đặc trưng của giường bệnh loại này, có thể nâng phần thân trên và phần thân dưới nhanh chóng nhờ hoạt động cơ học của các tay quay. Thêm vào đó giường bệnh còn trang bị cả bô vệ sinh, phần gội đầu. Nên việc chăm sóc trở nên dễ dàng hơn với người nhà, đặc biệt là gia đình đa phần là chị em gái như gia đình anh khác hàng của tôi.

 

Anh khách hàng sau khi nghe tôi tư vấn cũng đã ưng ý với loại giường trên, nhưng điều phân vân của anh ấy là cửa vào phòng ngủ khá hẹp. Việc đưa giường vào lắp ráp là rất khó khăn.

 

Tôi có nhắn anh ấy chụp ảnh cửa cho tôi xem, và quyết định tôi cùng anh lái xe vào lắp giường cho khách hàng, vì tôi biết nếu có ship giường tới, thì gia đình cũng không có nam giới để đưa vào và lắp đặt.

 

Anh khách hàng thấy sự hỗ trợ của cửa hàng giường y tế Đà Nẵng chúng tôi, anh ấy rất ưng ý, tiện thể chúng tôi còn chuyển bớt những đồ đạc trong phòng của bố anh ấy ra chỗ khác.

 

Thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng, cũng như đồng hành với khách hàng tìm ra giải pháp để giải quyết những hoàn cảnh mà khách hàng đang trãi qua là công việc của Cửa hàng y tế Đà Nẵng chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng với khách hàng trong việc chăm sóc sức khoẻ người thân trong gia đình, đặc biệt những gia đình có con làm ăn xa nhà.


GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG GIAO GIƯỜNG 4 TAY QUAY LUCASS

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG Y T ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com