CỬA HÀNG GIƯỜNG BỆNH INOX ĐÀ NẴNG - GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÀ NẴNG

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng, giường y tế Đà Nẵng cung cấp các sản phẩm giường y tế, giường bệnh, giường y tế điện, giường bệnh inox, giường y tế inox, giường điện bệnh nhân chính hãng, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ tư vấn lắp đặt tận nơi, phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. 

Giường y tế inox Đà Nẵng là một loại giường đặc biệt được thiết kế riêng cho bệnh nhân nằm viện hoặc tại nhà. Những thông tin chi tiết về cấu tạo, vai trò, ưu điểm, nhu cầu cũng như cách sử dụng loại giường này sẽ được cập nhật ngay trong bài viết hôm nay.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ INOX 1 TAY QUAY

3.600.000 VNĐ

Nhu cầu sử dụng giường bệnh inox Đà Nẵng

Giường y tế Đà Nẵng ra đời được xem là giải pháp tuyệt vời giúp giảm bớt áp lực đè nặng lên tinh thần bệnh nhân và gia đình. Khi đó, việc chữa trị, chăm sóc cũng được tối ưu hiệu quả và dễ dàng hơn. Đối với những ai không bị bệnh quá nặng vẫn có thể tự chăm sóc bản thân mình.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều loại giường y tế inox Đà Nẵng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cùng đa chức năng hữu ích. Vì thế có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bệnh nhân chẳng hạn như:

CỬA HÀNG GIƯỜNG BỆNH INOX ĐÀ NẴNG - GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÀ NẴNG

Nêu các ưu điểm và đưa ra nhu cầu sử dụng

Giường bệnh inox Đà Nẵng là loại giường thông dụng tại các sở y tế hoặc sử dụng tại nhà cho các bệnh nhân. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Vai trò của giường y tế inox Đà Nẵng

Giường inox Đà Nẵng là sản phẩm đóng vai trò lớn trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Người bệnh nào đang tạm thời không thể đi lại hay sinh hoạt bình thường có thể thông qua nó thực hiện các hoạt động tại chỗ như: Ăn uống, đại tiện, tiểu tiện, gội đầu,... đến các công việc điều trị chuyên hóa như truyền nước, thay băng.

Cấu tạo chung của giường y tế inox Đà Nẵng

CỬA HÀNG GIƯỜNG BỆNH INOX ĐÀ NẴNG - GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÀ NẴNG

Giường y tế Đà Nẵng inox là thiết kế giường đơn, giường cá nhân có cấu tạo đơn giản như sau:

Cách sử dụng giường y tế

Sử dụng giường y tế trong các cơ sở y tế cũng như tại gia đình thế nào là đúng cách? Câu trả lời sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới đây:

Trong các cơ sở y tế

Loại giường này được thiết lập sẵn chỉnh chu và đặt trong bệnh viện, các cơ sở y tế nhỏ. Bệnh nhân chỉ việc nằm lên giường nghỉ ngơi để theo dõi và điều trị sức khỏe. Ở phía dưới chỗ nằm cần lót thêm nệm hoặc chiếu để tránh gây hiện tượng đau lưng.

Khi cần đổi tư thế từ nằm sang ngồi, người chăm sóc có thể chỉnh nâng phần đầu giường. Ngoài ra, phần chân cũng dễ dàng hạ được xuống để giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Những sản phẩm có bộ phận chắn 2 bên có thể mở ra tùy ý nếu không cần thiết. Ngoài ra với cây truyền dịch, bác sĩ sẽ treo bịt chứa thuốc hoặc bịt máu để truyền vào cơ thể bệnh nhân.

Tại gia đình

Những ai được bác sĩ chỉ định chăm sóc tại nhà hoàn toàn có thể sử dụng giường y tế inox Đà Nẵng. Không chỉ tiện lợi, đa chức năng mà còn có giá thành hợp lý. Khi mua về, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận một cách hoàn chỉnh. Nhằm đảm bảo bệnh nhân nằm lên an toàn, không có hiện tượng sức ốc vít hay kẽ hở nguy hiểm.

Gia đình hãy lót nệm mềm lên giường để người bệnh cảm thấy êm lưng và bảo vệ cột sống. Nếu sử dụng một thời gian dài nên thường xuyên kiểm tra giường có bị rung lắc hay có vấn đề gì không. Đặc biệt khi chăm sóc tại nhà, người thân phải nắm rõ những chức năng của sản phẩm để xử lý dễ dàng hơn.

Giường y tế inox Đà Nẵng là loại giường thông dụng trong bệnh viện, trạm xá,... Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!