Giường bệnh Đa Năng đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc người bệnh

Giường bệnh Đa Năng là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích đối với việc chăm sóc người bệnh tại các cơ quan y tế hoặc tại gia đình. Sự phát triển của y học hiện đại, kèm theo đó mức sống của mỗi gia đình ngày càng tăng, nên nhu cầu chăm sóc người thân trong nhà, người bệnh ngày càng được đề cao và chú trọng.


Đối với những người phải chăm sóc người thân dài ngày, việc chuẩn bị một chiếc giường đa năng được ví như vị cứu tinh của họ, bởi một chiếc giường đa năng mang lại vô vàn lợi ích mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

Vai trò của Giường bệnh Đa Năng

Đầu tiên phải kể đến là các thanh ray lan can của giường bệnh, đa số các mẫu giường bệnh hiện nay đều có các thanh ray, giúp người bệnh nằm không bị té ngã, thêm vào đó, các tay lan can này còn giúp người đặt bàn ăn, người bệnh có thể ăn tại giường, mà không phải di chuyển đến vị trí khác.


Chiều cao của phần thân trên cũng như thân dưới được điều chỉnh dễ dàng, người bệnh có thể ngồi dậy xem báo, tivi, giải trí... Việc nâng phần đầu hoặc phần chân cũng giúp máu huyết lưu thông, tốt hơn trong việc hồi phục các chấn thương.


Đối với mẫu giường đa năng, có thêm phần nghiêng trái hoặc phải, việc này nhìn thoạt qua không cần thiết, nhưng với người bệnh nằm lâu ngày, việc này như một tiện ích tuyệt vời, hạn chế tối đa việc nằm lâu ngày gây lỡ loét, giúp thông thoáng không khí.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

Điểm khác biệt lớn nhất của giường bệnh đa năng loại tốt và giường thông thường, phần đệm của giường bệnh đa năng loại tốt được trang bị đệm cao cấp, mang lại cho người nằm được thoải mái hơn, ngăn ngừa rất nhiều việc bị đau nhức, việc thông thoáng không khí cũng được tốt hơn, hạn chế lỡ loét da...


Bên cạnh đó giường bệnh đa năng rất dễ dàng di chuyển, nhờ sự trang bị 4 bánh xe, bạn có thể di chuyển người thân từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng, trên 4 bánh xe còn được trang bị phanh hãm, giúp cố định vị trí của giưỡng bệnh.


Điểm đặc biệt nhất của giường bệnh đa năng chăm sóc người bệnh chính là việc trang bị thêm bô vệ sinh và bộ bàn ăn tiện ích. Bệnh nhân có thể sinh hoạt các hoạt động cá nhân ngay tại giường bệnh mà không cần di chuyển. 


Hiện nay các sản phẩm giường chăm sóc bệnh nhân không chỉ được sử dụng tại bệnh viện mà còn được lựa chọn tạ nhà. 

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.500.000 VNĐ

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com