GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG, GIAO GIƯỜNG ĐIỆN ĐA NĂNG LUCASS GB63A

GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG GIAO VÀ LẮP ĐẶT GIƯỜNG ĐIỆN LUCASS GB63A

Khách hàng của Cửa hàng giường y tế Đà Nẵng hiện đang công tác trong ngành du lịch tại Đà Nẵng, gia đình hiện có người cha đang ở Quảng Nam, bị tai biến đã 5 năm qua, sức khoẻ của ông ngày càng yếu dần. Chị ấy mong muốn những khoảng thời gian cuối đời của ông, ông được chăm sóc y tế tại nhà với điều kiện tốt nhất, chính vì vậy chị ấy là liên hệ với tiệm chúng tôi và tìm hiểu về giường y tế dùng điện.

Sau khi chị khách hàng đã tìm hiểu trên các trang website của các đơn vị cung cấp ở tỉnh thành phía Bắc, hiểu rõ về giường y tế dùng điện vận hành như thế nào, mang lại lợi ích gì trong việc chăm sóc bố của chị… Chị ấy đã chọn chúng tôi, cửa hàng cung cấp giường y tế tại Đà Nẵng.

Cũng như mọi khi, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua zalo, chúng tôi đã xin số liên hệ của khách hàng để dễ tư vấn. Tôi đã đưa ra vài câu hỏi để nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Tôi cũng rất bất ngờ khi khách hàng đã tìm hiểu rất kĩ về giường, điều khách hàng mong muốn nhất là vận chuyển và lắp đặt tận nơi, việc này đối với cửa hàng giường y tế Đà Nẵng chúng tôi rất dễ dàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ nhân viên, vận chuyển giường bệnh, giường y tế đến tận nhà khách hàng, lắp đặt cũng như hướng dẫn vận hành một cách chi tiết nhất.

Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu giường điện GB63A so với các giường 4 tay quay, chỉ với một nút bấm, bạn vừa có thể nâng thân trên và hạ thân dưới, tạo thành một ghế ngồi hoàn chỉnh, đưa người sử dụng từ tư thế nằm chuyển sang tư thế ngồi để có thể ăn cơm hoặc xem tivi. 

Bên cạnh đó các chức năng nghiêng người sang trái, sang phải, rút hoặc gắn bô vệ sinh cũng được điều khiển bằng điện, tiết kiệm được rất nhiều công chăm sóc của người thân, đặc biệt khi người thân chăm sóc là phụ nữ.

Sau khi tư vấn về chế độ cũng như chọn phương hướng vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng, chị khách đã chọn thêm nệm chống loét cho bố, một sản phẩm không thể thiếu khi chăm sóc người tai biến, phải nằm lâu ngày trên giường bệnh.

Ngay trong ngày hôm ấy, hai nhân viên của giường y tế Đà Nẵng đã giao hàng và lắp đặt cho khách hàng, cả chặng đường từ cửa hàng tới khi hoàn thành về chỉ vỏn vẹn 2 tiếng, đây phải nói thật là vui khi tiệm chúng tôi có thể đồng hành với khách hàng, đưa đến giải pháp giúp giải quyết được vướng mắc của khách hàng cũng như gia đình. Giúp việc chăm sóc người thân của khách hàng được tốt hơn.

Giường y tế Đà Nẵng chân thành cám ơn khách hàng đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG GIAO GIƯỜNG LUCASS X63A

Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng
Cửa hàng giường bệnh y tế tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com