GIÁ GIƯỜNG BỆNH Y TẾ ĐÀ NẴNG

Giường bệnh nhân, giường y tế là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tiện ích trong việc chăm sóc người thân trong gia đình, đặc biệt là những gia đình nhiều phụ nữ, phải chăm sóc người thân bị tai biến, bại liệt… Giường bệnh y tế hỗ trợ việc nâng hạ thân trên, thân dưới người bệnh, giúp cho việc đi vệ sinh của người bệnh tại giường được tiện lợi hơn với việc tích hợp bô, bên cạnh đó các phụ kiện bàn ăn, cây truyền dịch cũng mang lại nhiều thuận lợi trong việc chăm sóc.

Nhưng bạn băn khoăn không biết mua giường bệnh y tế có bị đắt không, giường giá rẻ có ảnh hưởng tới chất lượng, hay việc chọn mua giường bệnh y tế ở Đà Nẵng, địa chỉ nào là tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua các tiêu chí lựa chọn giường y tế dưới đây.

Cửa hàng giường bệnh tại Đà Nẵng

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB8E

5.500.000 VNĐ

Giường bệnh y tế giá bao nhiêu?

Thị trường giường bệnh y tế Đà Nẵng có nhiều mẫu giường bệnh khác nhau, của nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì vậy về giá cả của mỗi giường bệnh phụ thuộc vào công năng, thương hiệu, mẫu mã, chất liệu, tính năng của mẫu giường bệnh y tế mang lại.

Thông thường các mẫu giường bệnh y tế tại Đà Nẵng có giá giao động từ 5.000.000 đến 20.000.000vnđ. Mức giá trải dài theo nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, bạn hoàn toàn có thể linh động lựa chọn mẫu giường phù hợp.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB9E

5.900.000 VNĐ

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá giường bệnh.

Như chúng ta đã biết, giá thành giường bệnh phụ thuộc vào thương hiệu, tính năng, loại giường, địa chỉ phân phối.

Thương hiệu giường y tế.

Thị trường có khá nhiều thương hiệu giường y tế khác nhau, nỗi trội hơn cả là các mẫu giường bệnh y tế Lucass, Akiko… gần đây thị trường có mẫu giường y tế Hakawa, mỗi sản phẩm thuộc mỗi thương hiệu trên có tính năng và giá thành khác nhau.

Thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá cả cao hơn những sản phẩm thuộc thương hiệu bình dân.

Loại giường y tế

Giá giường bệnh cũng phụ thuộc vào loại giường, giường bằng cơ, vận hành bằng tay có giá thấp hơn so với giường bằng điện, nhờ tính năng điện, giường bệnh mang lại nhiều trãi nghiệm tốt hơn cho người sử dụng, nên chi phí cũng theo vậy mà tăng theo.

Tính năng của giường

Mỗi giường y tế có tính năng khác nhau

Giá giường bệnh y tế Đà Nẵng cũng thay đổi theo từng tính năng khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc các tiện ích nào cần thiết để lựa chọn cho người thân.

Địa chỉ cung cấp

Nhà cung cấp giường bệnh y tế cũng quyết định tới giá thành của giường bệnh, một số nhà cung cấp ở xa, chi phí vận chuyển tăng cao cũng làm giá cả thay đổi, những nhà cung cấp gần, chi phí bảo hành bảo dưỡng cũng rẻ hơn.

GIƯỜNG BỆNH Y TẾ LUCASS GB3A

6.900.000 VNĐ

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com