THUÊ XE LĂN TẠI ĐÀ NẴNG

Cho thuê xe lăn Đà Nẵng, Ngoài cung cấp các mẫu xe lăn mới, xe lăn điện, xe lăn đa năng, cửa hàng xe lăn tại Đà Nẵng hiện triển khai dịch vụ cho thuê xe lăn, phục vụ nhu cầu ngắn ngày, nhu cầu đi lại, tham quan du lịch tại thành phố Đà Nẵng.


Các mẫu xe lăn cho thuê tại Đà Nẵng đều ở trong tình trạng mới 99%, ngoài xe lăn khung sắt phổ biến, tại cửa hang xe lăn còn có các mẫu xe lăn khung nhôm, xe lăn du lịch gấp gọn, giúp người sử dụng có thể linh hoạt trong mọi chuyến đi, chuyến tham quan du lịch tại thành phố biển.

Lựa chọn xe lăn gấp gọn khi du lịch

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X63HK

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN TIÊU CHUẨN LUCASS X75

Giá: 100.000VNĐ/ngày

Thuê xe lăn tại Đà Nẵng với mẫu xe lăn khung nhôm gấp gọn, ngoài việc trọng lượng nhẹ, chỉ từ 7-8kg, xe lăn khung nhôm gấp gọn còn giúp bạn tối đa được diện tích cất giữ xe lăn trong xe ô tô, bạn hoàn toàn có thể mang xe lăn đi đến mọi nơi, phục vụ nhiều mục đích di chuyển của người than trong gia đình.

 

Nhờ sự linh hoạt trong việc xếp gọn, chiếc xe lăn dễ dàng nằm gọn trong cốp ô tô 4 chỗ, không chiếm quá nhiều diện tích để cất hành lý của bạn.

 

Tuy nhỏ gọn, nhưng xe lăn du lịch gấp gọn còn được trang bị tay phanh, giúp người đẩy có thể kiểm soát được vận tốc khi đẩy, bên cạnh đó xe lăn còn có dây đai an toàn, mang lại sự đảm bảo cần thiết trên mọi chuyến đi

 

Tóm lại, để có thể mang lại chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm tốt tại thành phố Đà Nẵng, bạn nên đến cửa hang xe lăn Đà Nẵng, nhanh chóng sở hữu mẫu xe lăn gấp gọn cho người than.

Lựa chọn xe lăn tiêu chuẩn

Cả nhà tham qua du lịch tại thành phố Đà Nẵng, nhưng trong gia đình có người cao tuổi, việc đi lại còn hạn chế, không thể tham dự chuyến đi dài ngày được. Lựa chọn thuê xe lăn tại Đà Nẵng mang lại nhiều tiện ích


Bạn có thể quan tâm đến mẫu xe lăn tiêu chuẩn, mẫu xe lăn được thiết kế có thể dung cho tất cả mọi người, có tải trọng lớn, phù hợp với người dưới 120kg.


Được cấu tạo bởi khung sắt chắc chắn, kèm theo đó là 2 bộ thắng, một bộ thắng tay tại chỗ, và một bộ thắng dành cho người đẩy phía sau, mang lại sự an toàn cho hành trình của bạn.

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

150.000VNĐ ngày

Hình ảnh cho thuê xe lăn tại đà nẵng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIƯỜNG BỆNH NHÂN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Cửa hàng thiết bị y tế - Xe Lăn tại Đà Nẵng - Giường y tế tại Đà nẵng

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com